BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN

Căn hộ chung cư Oriental Garden có giá bán và tiến độ thanh toán cực kỳ hợp lý với thị trường tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chuẩn bị và chủ động về dòng tài chính của mình.

Giá bán hợp lý của chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương với mức giá chỉ từ 31- 39 triệu/m2.
Một dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô – hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất quý cư dân tưởng chừng mình không đủ khả năng sử dụng căn hộ như vậy nhưng thật ra quý khách hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ tại đây với mức giá chỉ từ 31 triệu /m2 .( VAT & Nội thất cao cấp )

Chung cư Oriental Garden

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè. Là dự án được độc quyền phát triển bởi BRG Group, dự án sẽ tạo nên một cơn sốt bất động sản cao cấp khu vực trung tâm của thành phố với giá rất phải chăng. Hơn nữa Chủ đầu tư luôn dành nhiều ưu đãi cho quý khách hàng nào đồng hành và quan tâm dự án ngay từ đợt đầu tiên của dự án.

Mở bán đợt một với giá rất phù hợp với nhu cầu của hầu hết quý khách hàng mua để ở cũng như đầu tư. Vì là giá bán đợt một nên Oriental Garden đang được mở bán với giá rẻ nhất đợt đầu. Chủ đầu tư đang nghiên cứu thị trường để đưa ra mức giá dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới.

Đăng ký ngay để được nhận giá ưu đãi từ chủ đầu tư.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58