Chung cư Oriental Garden cho cuộc sống tươi đẹp hơn

Nằm tại ngã tư giao cắt giữa Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, tiếp giáp ngay vùng phát triển nhanh hàng đầu của thủ đô thành phố. Dự án Oriental Garden được hưởng những tiện nghi có sẵn tại vùng như: Khu phố Hàn Trung Hòa Nhân chính, trung tâm hành quan trọng khu Lê Văn Lương, khu nội đô Láng Hạ, Giảng Võ; hệ thống siêu thị Big C; Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia ;… toàn bộ đều thỏa mãn toàn bộ mọi mong muốn tiện ích của những hộ cư dân khó tính hàng đầu nơi đây.

Căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương chiếm hữu môi trường hiện đại tới từng chi tiết không gian căn hộ. Vừa mang tới sự tính năng mà vẫn bảo đảm cảnh quan riêng tư cho từng gia chủ. Cũng tương đương như các sản phẩm dự án đẳng cấp của chủ đầu tư trước này, tổ hợp Oriental Garden sẽ có xây dựng cũng như cơ sở vật chất đồng bộ và kết nối, tựa như một môi trường thành phố thu nhỏ. môi trường sống cân thông qua hòa hợp với thiên nhiên khi kế cận kế bên dự án là công viên điều hòa Trung Hòa Nhân quan trọng

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Vị trí đẹp của dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Tọa lạc trong những vị trí đặc địa quận Thanh Xuân của Thủ đô Hà Nội, dân cư của Oriental Garden Lê Văn Lương có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích cần thiết cho đời sống tiện nghi hàng ngày trong vòng bán kính tối đa 3 Km như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, công trình tôn giáo…. Oriental garden 41 Lê Văn Lương không chỉ được hưởng 1 tiện ích khu vực đẳng cấp và chất lượng cao, bản thân khu chung cư sang trọng Oriental Garden Lê Văn Lương còn được bố trí 1 không gian sống và làm việc hết sức tiện nghi và đầy đủ, tòa nhà có đầy đủ những hạng mục tiện ích cho dân cư sống ở đây.

Trong Oriental Garden 41 Lê Văn Lương, CĐT đã đầu tư dành riêng 01(một) tầng với nhiều những loại tiện ích dành riêng cho dân cư như Bể bơi, phòng thể hình, Nhà câu lạc bộ (Club house), Khu vui chơi trẻ em (Kid corner) … Ngoài ra thì đơn vị đầu tư còn triển khai các loại tiện ích khác mà cư dân cần để có thể đáp ứng mọi nhu cầu ở đời sống hàng ngày như trung tâm thương mại, quán cafe, cửa hàng tiện ích… Ngoài các dịch vụ cơ bản, ở căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương có hầu như toàn bộ các dịch vụ phục vụ nhu cầu dành cho cư dân như: Dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp dành riêng cho dân cư, dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê, dịch vụ rửa xe, dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ giúp việc gia đình, dịch vụ sửa chữa căn hộ,…và rất nhiều dịch vụ khác.

Xem thêm: TIỆN ÍCH DỰ ÁN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58