Chung cư Oriental Garden vẻ đẹp tráng lệ trên con đường Lê Văn Lương

May mắn sở hữu vị trí đẹp huyết mạch con đường Lê Văn Lương, dự án chung cư Oriental Garden nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng đang tìm kiếm nhà tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Không chỉ được biết đến là dự án có vị trí vàng hiếm có, dự án còn sở hữu rất nhiều lợi thể nổi bật về thiết kế và hạ tầng nên có đáp ứng mọi tiêu chuẩn và nhu cầu của quý cư dân.

 Tiện ích đẳng cấp của chung cư Oriental Garden

Với kết cấu 2 tòa tháp căn hộ hiện đại nằm bên cạnh khu nhà thấp tầng hiện đại, thiết kế chung cư Oriental Garden tạo nên một thành phố châu Âu thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hoàn hảo thoả mãn nhu cầu của quý cư dân trong cuộc sống. Ngay từ những nguyện vọng nhỏ nhặt nhất tới khát khao hưởng thụ cuộc sống sang, ngay trong khuôn viên dự án, quý cư dân có thể đạt được một cách dễ dàng.

Tiện ích được bố trí xuyên suốt khu đô thị, từ hệ thống shophouse thấp tầng cho đến khu tổ hợp vui chơi giải trí. Nơi đây sẽ điểm đến lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả của cư dân, phục vụ nhu cầu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Dù nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, nhưng hệ thống tiện ích chung cư Oriental Garden vẫn rất trọn vẹn, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như: hầm giữ xe hiện đại, ban công rộng, khu vườn thư giãn được bố trí đan xen giữa các tầng, spa làm đẹp, phòng tập Gym…. Ngoài ra, dự án chung cư Oriental Garden cũng hi sinh một hệ thống tiện ích rất lớn để xây dựng nhà trẻ trẻ em để cư dân toàn hoàn có thể an tâm làm việc.

Chung cư Oriental Garden vẻ đẹp tráng lệ trên con đường Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden vẻ đẹp tráng lệ trên con đường Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden môi trường sống văn minh

Giáo dục và sức khỏe luôn là 2 vấn đề quan trọng được bất cứ quý cư dân nào trở nên coi trọng đặc biệt trong quyết định lựa chọn đích đến an cư bền vững. Chủ đầu tư dự án chung cư Chung cư Oriental Garden chú trong và mang vào khu đô thị những tiện ích về giáo dục và dịch vụ y tế chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu được phát triển toàn diện của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong bối cạnh các dự án bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, một khu đô thị chung cư Oriental Garden hiện đại sở hữu không gian sống trọn vẹn với chuỗi hạ tầng đẳng cấp với tiêu chuẩn 5*. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống trọn vẹn bên những tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58