Điểm nhấn thiết kế tại dự án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long nằm trong khu đô thị Marina Hạ Long với thiết kế 100% các căn hộ đều hướng biển tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây cũng chính là dấu hiệu mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc đầu tư sinh lời lâu dài và hiệu quả trong khi các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam đã dần bão hòa. Một trong số những dự án tầm cỡ không thể không kể đến đó là Citadines Hạ Long

Mô hình căn hộ mới lạ, độc đáo tại Citadines Hạ Long

Mô hình căn hộ Dual Key tại Citadines Hạ Long là loại mô hình căn hộ vô cùng thông minh và vẫn còn khá mới mẻ tại nước ta. Loại hình căn hộ này được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia có tốc độ tăng trường kinh tế, đô thị hóa nhanh.  Điều đặc biệt là loại căn hộ này có chung cửa và vào chính, bên trong được thiết kế 2 lối ra vào riêng biệt, một lối dẫn đến phòng chính, một lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng trong căn hộ đều đảm bảo sự riêng tư, hoạt động độc lập và được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm, nhà vệ sinh riêng.

Các căn hộ Dual Key tại dự án Citadines Hạ Long là sự kết hợp 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. 2 căn này chung một cửa chính những mõi căn lại có một cửa riêng riêng biệt. Đặc biệt, mỗi phòng trong một căn hộ đều đảm bảo ô thoáng hợp lý để đảm bảo không khí lưu thông tốt nhất trong mỗi căn phòng và các phòng đều có tầm view tuyệt vời ra Vịnh Hạ Long xanh mát, thơ mộng. Với sự xuất hiện của loại hình căn hộ độc đáo này, hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư lợi nhuận kép, cho phép khai thác đa dạng chức năng của căn hộ, mang tới cơn sốt đầu tư mới cho thị trường bất động sản Hạ Long.

Lợi thế đầu tư vượt trội nhờ thiết kế Condotel Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí tọa lạc tuyệt vời tại nơi trọng điểm du lịch của thành phố Hạ Long. Với lợi thế về thiết kế căn hộ vượt trội, độc đáo, cùng tầm view tuyệt vời sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phầm đầu tư ưu việt, mang lại lợi ích kép khó chối từ. Căn hộ Dual Key này cho phép chủ nhân căn hộ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời khi vừa có thể tận dụng 1 phòng làm phòng ngủ và phòng còn lại như là một văn phòng, phòng làm việc riêng biệt, mang lại không gian sống vô cùng tuyệt vời. Hoặc chủ nhân căn hộ có thể sống tại phòng thứ nhất, và cho thuê 1 phòng còn lại, hoặc có thể tận dụng cho thuê cả 2 căn hộ để mang về khoản thu nhập hấp dẫn. Đối với một thành phố trọng điểm du lịch như Hạ Long, hàng năm thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước khổng lồ đến vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng, loại hình căn hộ này sẽ là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi cao cấp của mỗi khách hàng, mang đến lượng khách hàng ổn định, thường xuyên đến với các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, nhờ vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của chung cư Citadines Hạ Long dễ dàng di chuyển tới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, bờ biển Bãi Cháy, công viên giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World đã mang tới cho quý khách hàng những điều kiện vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp quý khách và gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng dài hạn cùng gia đình bên bờ biển xinh đẹp và tràn đầy sức sống.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58