Dự án Oriental Garden mang đến điều tuyệt vời nhất

Là một trong những dự án đáng lưu ý của Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh bất động sản Hà Nội- chung cư Oriental Garden có một vị trí đắc địa xứng tầm. Để biết một dự án có địa điểm đắc địa như thế nào thì có đông đảo tiêu chí để xác định : dễ dàng đi lại, môi trường, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật… Nhưng giờ chúng ta sẽ xét đến những yếu tố lớn nhất để làm lên vị trí đặc biệt đó.

Trong việc thiết kế 1 tòa nhà thì yếu tố phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng được đặt lên bậc nhất và đối với các kiến trúc sư của dự án Oriental Garden Lê Văn Lương đã rất chú trọng đến cụ thể như sau:

Hình dạng toàn nhà: Những tòa nhà, ngôi nhà đều có hình căn bản là: vuông, tròn, chữ nhật, hình vòng cung, hình tam giác. Mỗi hình là đại diện hoặc liên quan đến 1 trong năm yếu tố: Đất, gỗ, kim loại, nước và lửa. Dựa vào ý nghĩa riêng về phong thủy của từng hình, người ta ứng dụng để chọn hình dạng ngôi nhà ưa thích với mục đích các công trình và các hướng, vật liệu tương sinh tương khắc sao cho mang lại may mắn. Với hình dạng hình chữ nhật và kính màu xanh da trời đại diện cho năng lượng thủy là ý tưởng tốt cho toàn nhà.

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Thiết kế hoàn hảo của dự án Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden nằm trên đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, một trong những trục đường huyết mạch và đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội. Từ vị trí dự án, có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ… Cách BigC Thăng Long chỉ 3 phút, về trung tâm bờ hồ 20 phút…

Phường Hạ Đình, Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân. Phường Trung Hòa, Yên Hòa quận Cầu Giấy là khu vực phát triển năng động. Nhiều công ty quốc tế đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Gần dự án Oriental Garden có nhiều chuyên gia nước ngoài tìm thuê chung cư. Nhiều nhà hàng ẩm thực văn hóa Hàn, Nhật xung quanh Oriental Garden.

Bên cạnh các tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào dự án Oriental Garden. Các căn hộ được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế , các cột trụ chính sẽ được các nhà thiết kế nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn đồng thời tăng diện tích sử dụng và dễ dàng trong thiết kế nội thất. Sử dụng kính cường lực 2 lớp cho phần lớn diện tích mặt của tòa nhà sẽ mở rộng tầm nhìn , đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, chủ đầu tư BRG Group còn bố trí thêm thiết bị thông minh là sử dụng smartphone để điều kiện hệ thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ tại dự án Oriental Garden 41 Lê Văn Lương.

Xem thêm: NÉT NỔI BẬT CỦA CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN 41 LÊ VĂN LƯƠNG


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58