Dự án Oriental Garden nằm tại vị trí nào? Có gì đắc địa

Chung cư Oriental Garden nằm tại vị trí đầu tuyến đường  Lê Văn Lương 1 trong những tuyến đường trọng điểm thuộc khu vực Hà Nội, thuận lợi di chuyển trong nội thành nhanh nhất. Chung cư Oriental Garden được phía chủ đầu tư BRG Group hết sức chú trọng , vì đây là 1 trong những dự án đầu tay của họ.

Vị trí chung cư Oriental Garden nằm trên mảng đất vàng

Dự án tọa lạc tại khu đất vàng nằm tiếp giáp 2 mặt đường chính là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, đây chính là khu vực có môi trường sống khá trong lành cộng với mật độ dân số tương đối thấp, ít tắc đường, không ồn ào, không gian yên tĩnh.

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư BRG Group với diện tích xây dựng đạt gần 4000m2 mật độ xây dựng là 51% cùng với hệ thống cây xanh dự kiến bao phủ khắp dự án.

Thế nhưng, dự án chung cư Oriental Garden này đã chứng tỏ những điều không thể thành có thể được hiện diện. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý từ thị trường đến như vậy.

Vị trí chung cư Oriental Garden

Mặc dù nằm đối diện đường Trung Hòa – Nhân Chính, khu vực được coi là “trung tâm mới” của Thủ đô Hà Nội, và nơi tập trung của những cơ quan, trụ sở các ngân hàng, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, rất gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các đại sứ quán, khách sạn lớn, siêu thị Big C Thăng Long, … cùng những trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng, đường Lê Văn Lương, đường Trần Duy Hưng… Nhưng khá nhiều người vẫn lo lắng về tình hình giao thông, di chuyển trong tương lai khi về sinh sống tại đây.

Đường Tố Hữu  và Lê Văn Lương được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, với mặt cắt 40 m, 6 làn xe, được bố trí dải phân cách và hai bên vỉa hè, hai hàng điện cao áp, phần vỉa hè rộng 10 m.

Tuy nhiên, có nhiều chuyên gia vẫn cho rằng, nếu như nhìn xa và nắm bắt được nguồn thông tin quy hoạch tại quận Thanh Xuân, trục đương Lê Văn Lương thì khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm khi mua căn hộ chung cư tại dự án Oriental Garden, cũng như nhiều dự án bất động sản khác nằm trong khu vực của đường Lê Văn Lương.

Được biết, từ khoảng giữa năm 2016 cho đến nay, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã cùng phối hợp với UBND quận Thanh Xuân cũng như UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị công bố, bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết  về cải tạo, chỉnh trang 2 bên tuyến đường Lê Văn Lương, tỷ lệ là 1/500. Hay mới đây nhất là ra quyết định 3740/QĐ – UBND của Thành Phố Hà Nội về việc chỉnh trang trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Theo đó, về tương lai gần, khi được quy hoạch đồng bộ thì khu vực đường Lê Văn Lương dự kiến sẽ trở thành 1 trong những tuyết đường văn minh và hiện đại nhất của Thủ đô. Chính vì vậy giá đất khu vực này có tiềm năng tăng giá nhanh.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58