du an vinhomes da nang – tiềm năng cho các nhà đầu tư

Trong thời buổi kinh tế thị trường  những nhà đầu tư nhất là lĩnh vực bất động sản đều suy nghĩ rất kỹ và chính xác trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư cho dự án này hay dự án khác. Và mới đây xuất hiện một dự án mà tất cả các nhà đầu tư đều tấm tắc và muốn dành lấy một xuất cho bằng đó là du an vinhomes da nang.

Nơi đầu tư cho tương lai – du an vinhomes da nang

Thành phố Đà Nẵng phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên- Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Trung tâm thành phố cách thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964km về phía Nam, cách thành phố Huế 108km về hướng Tây Bắc. Đà Nẵng đang được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, do đó dân số Đà Nẵng đang tăng trưởng rất nhanh thống kê năm 2015 cho thấy Đà Nẵng đã đạt 1 triệu dân. Dân số tăng nhanh dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng tăng đều theo hàng năm, nắm bắt được nhu cầu của thị trường Vingroup đã bắt tay với Trung Nam Group mua lại siêu dự án đô thị Golden Hills.

Dự kiến Vingroup sẽ cho ra mắt 4000 căn biệt thự Vinhomes ĐÀ Nẵng. Dự án không chỉ sở hữu địa thế thuận lợi trong khu vực phát triển bậc nhất TP Đà Nẵng, mà còn được thiết kế quy hoạch rất bài bản bởi đơn vị uy tín đã từng triển khai thành công Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Công ty thiết kế SOM danh tiếng hàng đầu Hoa Kì.

Trước khi quyết định có mua biệt thự/liền kề tại dự án Golden Hills hay không thì hẳn nhiên việc nắm được thông tin tiến độ dự án là điều vô cùng quan trọng, giúp nhà đầu tư có thể loại bỏ được rủi ro không đáng có về vấn đề chậm tiến độ, để tiền “chết” một chỗ trong thời gian dài… Do đó, đánh giá được chính xác về cam kết tiến độ của dự án giúp nhà đầu tư có quyết định đúng đắn khi đầu tư, sở hữu bất động sản tại dự án này.

Trước đó, Golden Hills tại Đà Nẵng là của Trung Nam Group và có vẻ như tiến độ xây dựng không được như mong đợi. Đơn vị chủ đầu tư này đã bán lại cho Vingroup – một trong những “ông lớn” có vị thế số 1 trên thị trường bất động sản. Điều đó cũng có nghĩa, nhà đầu tư/ cư dân khách hàng đang quan tâm dự án này có thể đặt hy vọng vào sự uy tín của Vingroup.

Rất vui nếu như quý vị đầu tư vào du an Vinhomes da nang, các thông tin chi tiết sẽ được gửi cho quý vị ngay khi quý vị đăng kí với chúng tôi, dự án mới này của vinhomes được đánh giá là đẹp nhất Đà Nẵng và chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị lợi ích khổng lồ.

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58