Park City Hà Nội dự án bất động sản cao cấp

Park City Hà Nội  là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp hạng sang ,biệt thự liền kề, trung tâm thương mại hàng đầu tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội với những tiện ích và tiện nghi đầy đủ cùng những thiết kế sang trọng đẳng cấp, sẽ khiến cho nhiều cư dân tương lai cùng các giới đầu tư bị thu hút. Vì vậy là một khách hàng thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án này.Hãy đến với Park City Hà Nội  để tận hưởng một không gian sống lí tưởng bên những người thân yêu của mình.

Park City Hà Nội vị trí vàng tinh hoa hội tụ

Park City Hà Nội  có vị trí cụ thể tại điểm giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Bởi đây là khu vực cửa ngõ Tây Nam Thủ đô và nằm trong quy hoạch dịch chuyển phát triển mới về phía Tây của chính quyền thành phố những năm qua nên hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng tại đây được chú trọng đặc biệt. Nhờ vậy, dự án được thừa hưởng lợi thế thuận giao thông đi lại, kết nối rộng mở, thuận lợi.

Park City Hà Nội vị trí vàng tinh hoa hội tụ

Với diện tích đất lên tới 77ha, Park City Hà Nội kết nối giao thông tiện lợi từ nhiều hướng khác nhau, tạo sự thuận tiện di chuyển dành cho quý cư dân tương lai. Đi từ dự án đến trung tâm thành phố theo hai ngả đường như sau đều thuận tiện:

  • Hướng 1: Xuất phát từ đường Lê Trọng Tấn -> rẽ trái tại đường Quang Trung -> đi thẳng đường Nguyễn Trãi là sẽ đến trung tâm thành phố
  • Hướng 2: Xuất phát theo đường Lê Văn Lương -> đi thẳng đến Trung tâm Hội Nghị quốc Gia, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến -> Trần Duy Hưng sẽ đến trung tâm thành phố.

Cả hai tuyến đường trên đều có diện tích quy hoạch rộng, thông thoáng, dễ dàng di chuyển, kết nối rất thuận lợi dành cho bất kỳ hoạt động đi lại nào của quý cư dân tương lai. Ngoài ra, xung quanh dự án Park City Hà Nội  còn có những trục đường huyết mạch đã và đang từng bước hoàn thiện là dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, trục đường Vành đai IV, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa…càng thêm thuận lợi kết nối đến trung tâm thành phố và mọi ngả ra các khu vực ngoại ô, tỉnh thành khác.

Sự thuận lợi về di chuyển giao thông, kết nối rộng mở đem tới cho Park City Hà Nội nhiều lợi thế, phục vụ di chuyển theo nhiều mục đích khác nhau của quý cư dân sinh sống tại đây. Sự thuận lợi giao thông khẳng định đây chính là địa chỉ an cư thuận tiện dành cho mọi nhà.

Tiến độ thanh toán tại dự án Park City Hà Nội 

  1. Thanh toán lần 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc);
  2. Thanh toán lần 2: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở
  3. Thanh toán lần 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ khách hàng nhận thông báo hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3;
  4. Thanh toán lần 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến;
  5. Thanh toán lần 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến;
  6. Thanh toán lần 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT Thông báo bàn giao;

7 .Thanh toán lần 7: 5% Giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của Thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Với những ưu điểm nổi trội có một không hai cùng chính sách thanh toán linh hoạt như vậy dự án Park City Hà Nội đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là một khách hàng thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án này vì khả năng sinh lời là khá cao và hấp dẫn

 

 


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58