Sự lựa chọn tuyệt vời tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Sở hữu những ưu thế vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, dự án Oriental Garden Lê Văn Lương đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay trong khi mở bán tòa đầu tiên, số lượng căn hộ bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 60% và trong thời gian tới đây tòa tiếp theo của dự án sẽ ra mắt thị trường với những ưu điểm độc đáo về vị trí và tiện ích.

Bên cạnh những yếu tố như vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, thiết kế sang trọng độc đáo thì chất lượng sống chính là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Oriental Garden.

Dự án là sự “bắt tay” của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay bao gồm chủ đầu tư BRG Group và  đơn vị xây dựng là Hòa Bình, Oriental Garden 41 Lê Văn Lương được định hướng xây dựng để trở thành khu đô thị cao cấp và đẳng cấp bậc nhất sánh ngang với những chung cư ,khu đô thị tên tuổi khác.

Tổ hợp chung cư Oriental Garden quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu chủ đầu tư BRG Group danh tiếng. Dựa trên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, BRG chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hoàn thiện dành cho cư dân.

Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng cho cư dân như: trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị mini, hệ thống quán xá, cửa hàng dịch vụ,.… Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Oriental Garden có nhiều kinh nghiệm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu đô thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo trì lắp đặt…

Chung cư Oriental Garden

Môi trường sống tại chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương

Vấn đề an ninh cũng được chủ đầu tư chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong chung cư mà không ảnh hưởng tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Đây là hai yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu khi khách hàng tìm hiểu về dự án bất động sản. Với dự án chung cư Oriental Garden, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án quy mô lớn của Hòa Bình Group và sự đảm bảo về mặt tài chính từ ngân hàng MB Bank, Stellar Garden là một trong số ít dự án nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của MB Bank để có thể trơ thành dự án được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Hiện tại, dự án số 41 Lê Văn Lương vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ đúng theo dự kiến. Mọi thông tin mới nhất về tiến độ chung cư Oriental Garden sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận thông tin qua email theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Xem thêm: THIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA CĂN HỘ A1, A2, B2 DIỆN TÍCH 85M2


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58