Tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm đến chung cư Oriental Garden

Không chỉ là không gian sống tiện nghi đẳng cấp mà dự án chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ yếu tố này mà Oriental Garden đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Hà Nội, các dự án chung cư cao cấp đang là sản phẩm được chủ đầu tư bất đống sản ưa chuộng. Các dự án lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, Chung cư Oriental Garden nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản và tài chính như:BRG Group, Hòa Bình Coporation và ngân hàng MB bank,… Có thể nói mỗi đơn vị tham gia đã mang tới cho dự án một thế mạnh đặc trưng như thiết kế hiện đại, sang trọng, kinh nghiệm quản lý vận hành của chủ đầu tư BRG Group và năng lực tài chính của MB bank.

Những thế mạnh này đã tạo đà cho dự án bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với 2 tòa chung cư Oriental sẽ được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án.

Tiện ích dự án chung cư Oriental Garden

Những thế mạnh ảnh hưởng đến dự án oriental garden lê văn lương

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố hàng đầu thúc đẩy quyết định mua đầu tư của khách hàng tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ văn phòng Oficetel mà cả các căn chung cư Oriental Garden đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Dân cư đông, chủ yếu là khối văn phòng làm việc trong các công ty tập đoàn có trụ sở ở khu phía Tây, là lượng khách hàng lớn của Oriental Garden Lê Văn Lương.

Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình luôn ở mức cao, các căn hộ tại dự án sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.

Quý khách hàng cần tư vấn và cung cấp thông tin cũng như cập nhật tiến độ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi hotline 24/7.

Xem thêm: CHOÁNG NGỢP KHI BƯỚC CHÂN VÀO CĂN HỘ CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58