Tiện ích hấp dẫn tại Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có thể phục vụ những nhu cầu sinh hoạt của các cư dân sống trong khu đô thị, được chủ đầu tư  Intracom trang bị khá đầy đủ các tiện ích cơ bản và dịch vụ cao cấp, đồng bộ với chất lượng hoàn hảo hàng đầu tại Việt Nam.

TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ HOÀN HẢO CHẤT LƯỢNG TẠI Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Dự án Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cao với bể bơi bốn mùa trong – ngoài trời, trung tâm thương mại, khu dịch vụ Fitness Spa và chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, hệ thống nhà trẻ mầm non và trường liên cấp quốc tế,….

Điều tuyệt vời hơn hết là bạn được tụ họp bên gia đình hay bạn bè quây quần bên bữa tiệc nướng ngoài trời, thưởng thức một bộ phim ngay tại rạp chiếu phim của tòa nhà, thong thả dạo bộn quanh khuôn viên xanh tươi của dự án. Mỗi ngày sống tại Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ là một ngày yên bình, khi sáng sớm bạn chìm trong không gian xanh với bãi tập thể dục thiền, đắm mình trong bể bơi bốn mùa xanh mát.

Ngoài ra, với việc dự án nằm rất gần 2 con sông lớn của Hà Nội là Sông Hồng và Sông Đuống các cư dân tương lai tại Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng trong lành, thoáng mát với tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh 2 bên bờ sông thơ mộng mà hiếm dự án nào tại Hà Nội có được. Hơn nữa ngoài những tiện ích cơ bản, chung cư Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cũng có cảnh quan cây xanh mang đến không khí trong lành, với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, cùng với các cư dân tương lại của khu đô thị cũng được hưởng một số tiện ích sinh thái, như : vườn dạo bộ, khu tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được thiết kế thông minh, linh hoạt, tất cả các căn hộ với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với các dịch vụ tiện ích và nguyên vật liệu cao cấp nhưng giá bán Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 18 triệu VND/m2.. Intracom Vĩnh Ngọc là đơn vị chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh thuộc hàng bậc nhất trong những chủ đầu tư vào thị trường BĐS.

Chính vì lẽ đó chất lượng cũng như tiện ích sống, tiện ích cảnh quan dự án cũng được chủ đầu tư Intracom hợp tác cùng các đơn vị uy tín xây dựng hệ thống tiện ích cuộc sống chuẩn 5sao mang lại cho cư dân cuộc sống an bình, tiện nghi.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58