TMS Luxury Hotel Đà Nẵng lựa chọn sang suốt cho nhà đầu tư thông thái

Chúng ta cũng biết Đà Nẵng là thành phố biển không chỉ đẹp bậc nhất Việt Nam mà còn nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Còn dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tọa lạc ngay tại bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất của Đà Nẵng. Chính vì vậy mà vị thế của dự án có nhiều điểm thuận lợi khi phát triển loại hình nghỉ dưỡng. Với lượng khách du lịch đông đảo, suốt bốn mùa thì việc đầu tư cho thuê lại vào dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề sinh lời.

Những điểm nhấn làm hoàn thiện nên một TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hoàn hảo

Nắm bắt được điều này, sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá đặc thù đối với dòng sản phẩm Condotel nghỉ dưỡng cao cấp, TMS Group đã quyết định lựa chọn một doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay làm đơn vị quản lý chính thức cho dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hấp dẫn. Với bề dày kinh nghiệm tinh thông và am tường chuyên môn, chúng tôi tin tưởng rằng Welham® Vietnam sẽ hỗ trợ vận hành dự án một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất”.

Chung cư Hinode City Minh Khai

Nghỉ dưỡng trọn vẹn tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi nhuận cho các chủ nhân tương lai của dự án, đưa TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hấp sẽ tạo nên những đột phá mới cho TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hấp trong thời gian tới”.

Với những bước đi chiến lược và sự đồng hành cùng các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, TMS Group mong muốn sẽ tiếp tục kiến tạo nên những công trình với chất lượng tốt nhất cho những nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của công ty.

Tính thanh khoản và giá ưu đãi tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Là dự án duy nhất được ngân hàng MB Bank bảo lãnh khoản cam kết 10%/năm trong 10 năm (MB Bank là 1 trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Điểm này rất an toàn cho khách đầu tư mua căn hộ tại TMS Đà Nẵng).

Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm (Kể từ năm thứ 11 trở đi chi tỷ lệ lợi nhuận 85/15- Thanh toán định kỳ 6 tháng/1 lần).

Phát sinh lợi nhuận ngay sau khi khách hàng đóng 95%GTHĐ (Có thể sử dụng vốn vay ngân hàng hoặc vốn tự có- Điểm rất hay của dự án khi dùng vốn vay).

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên hệ thống nghỉ dưỡng của TMS Group

Khách hàng được tặng ngay 2 cây vàng khi mua căn hộ dưới 2 tỷ ( GTCH được tính trên GTHĐ chưa bao gồm VAT và KPBT)

Khách hàng được tặng ngay 3 cây vàng khi mua căn hộ dưới 3 tỷ ( GTCH được tính trên GTHĐ chưa bao gồm VAT và KPBT)

Tặng Voucher trị giá 5000$ cho các khóa học tại trường Anh Ngữ SCOTS

Khách hàng mua với số lượng từ 3-5 sản phẩm được tạng thêm 1%/1 sản phẩm

Khách hàng mua với số lượng từ >6 sản phẩm được tạng thêm 2%/1 sản phẩm

Tặng 1% cho khách hàng mua căn hộ áp dụng từ ngày 05/03-12/07/2018

Nghỉ dưỡng trọn vẹn tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nằm ở vị trí đẹp, có view biển, view thành phố và hưởng trọn vẹn hệ sinh thái nghỉ dưỡng biển. Đây là yếu tố tất yếu giúp bất động sản tăng giá trong tương lai.

Đầu tư căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, khách hàng được tận hưởng một số ngày nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình. Trải nghiệm kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thú vị với hàng loạt các tiện ích, dịch vụ và hoạt động hấp dẫn như:  Lướt song, Đua ca – nô,  Tắm biển, Tắm nắng, Bơi lội, Luyện tập sức khỏe, Thăm quan Hòn Bà,  Thăm quan Hải Đăng,  Thưởng thức ẩm thực…

Bên cạnh đó, quý khách được quyền trao đổi số ngày nghỉ tại căn hộ khách sạn đã đầu tư tại Đà Nẵng với ngày nghỉ tại khách sạn khác trong hệ thống của chủ đầu tư ở các địa danh khác trên khắp cả nước.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư thông thái, hãy nhanh chóng tìm hiểu về dự án và đầu tư căn hộ phù hợp kẻo bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng” này.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58