Tổ ấm hạnh phúc tại chung cư Oriental Garden

Khi mặt trời dần dần khuất đi cũng là lúc những ánh đèn của thành phố sáng lên. Lúc mà con người kết thúc một ngày dài làm việc và trở về với mái căn hộ thân thuộc. Lúc này căn hộ chung cư Oriental Garden cũng là lúc những ánh đèn được tận dụng năng Số lượng mặt trời sáng lên để chào đón cư dân của chung cư trở về.

Các ánh đèn tạo thành một cảnh quan mờ ảo. các tiếng lá xô vào nhau theo nhịp gió trong đêm. những tiếng sáo diều của những đứa trẻ thả diều. quang cảnh sau một ngày dài trở về với căn hộ của mình. Bạn như chìm đắm trong một tuổi thơ nơi mà dường như bạn chỉ cảm xúc được ở vùng quê, trong những ký ức xa xôi của bạn.

Những con đường, rải đá mát lạnh mỗi tối mùa hè, cùng làn gió mơn man khuôn mặt như giúp xua đi các giọt mồ hôi của cả ngày dài làm việc. không gian như tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, một người quen không tên, một phần quà tinh thần cuối ngày. Vẫn còn vang đâu đó những tiếng cười đùa của những cụ già ngồi hàn huyên tâm sự. Hay tiếng cười đùa của các đứa trẻ được bố mẹ dẫn dạo bộ. không gian dường như được thu nhỏ nằm gọn trong mắt của bạn, tạo nên một thước phim quay chậm về nhịp sống của căn hộ chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương.

Tiện ích dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Các thiết kế sang trọng của căn hộ Oriental Garden

Bước vào nhà sau một ngày dài đó là mùi hương hấp dẫn từ căn bếp nơi được người vợ, người mẹ đã nấu sẵn đợi bạn trở về. những đứa con ùa vào lòng, các câu hỏi thăm không ngớt khiến bạn cảm xuất hiện dường như các căng thẳng của một ngày không đó là gì. Cùng thưởng thức một bữa cơm với những người thân trong gia đình trong một căn phòng tính năng được chung cư 41 Lê Văn Lương thiết kế sẵn với các gam màu ấm tạo một không gian đầm ấm cho bạn và gia đình.

Căn phòng được chiếu sáng không chỉ đó là những ánh đèn trong căn phòng mà những ánh sáng từ bên ngoài hắt nhẹ vào lớp kính được Kiến trúc to rộng. Giúp căn phòng luôn được kênh gió tạo cho căn phòng luôn trong xanh. Luôn có mùi hương của cỏ non nhẹ nhàng.

căn hộ còn là vị trí phù hợp cho việc ngắm cảnh của bạn. Chỉ cần ngồi tại căn hộ Oriental Garden là bạn đã có thể ngắm cảnh của khu chung cư và khung cảnh của thành phố. Cùng ngồi ngắm những ánh đèn ban đêm. Cùng ngồi thưởng thức hương vị của những cốc trà có lẽ đó là một điều tuyệt mỹ hàng đầu sau một ngày dài làm việc của bạn.


Fatal error: Class 'maincontroller' not found in /home/topervn/orientalsgarden.net/wp-content/themes/mts_best/single.php on line 58